Năm 2021 : 4.683

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11/2020 hòa chung niềm phấn khởi, tự hào của các thầy cô giáo trong cả nước, trường PTDTBT THCS Huổi Mí tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo đã và đang tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp đào tạo.

Thầy Nguyễn Học Thức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Tọa đàm

Thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, Trường PTDTBT THCS Huổi Mí trong suốt 10 năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đã đào tạo, bồi dưỡng cho nhiều thế hệ học sinh học sinh.
Phát biểu tại buổi Tọa đàm, thầy Nguyễn Học Thức trân trọng cảm ơn đảng ủy, Uỷ ban nhân dân xã, các ban, ngành, đoàn thể  địa phương đã luôn quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ nhiều mặt để tập thể viên chức nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và để tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng Nhà trường vững mạnh về mọi mặt.
Trong quá trình đổi mới, phát triển của nhà trường, nhân tố đóng vai trò quyết định là đội ngũ cán bộ, giáo viên. Vì vậy, phải không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức, tác phong; chú trọng đầu tư chuyên môn để có các bài giảng sinh động, sâu sắc, lôi cuốn người học; gắn chặt với thực tiễn công tác và cuộc sống.

Thầy Phạm XuânTuân - Phó bí thư chi bộ,  Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ngày 20/11

Phát biểu của Đảng ủy, Chính quyền địa phương

Thầy Cà Văn Vui - đại diện cán bộ gv phát biểu cảm tưởng về ngày 20/11

Phát biểu cảm tưởng về ngày 20/11 của học sinh

Thầy Quàng Văn Quyết đại diện HĐTĐKT lên sơ kết thi đua đợt 1 và phát động phong trào thi đua đợt 2

Một số hình ảnh công tác thi đua khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích trong phong trào thi đua đợt 1

Ông Mùa A Lù- Bí Thư Đảng ủy xã lên trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Thầy Nguyễn Minh Dân trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải trong cuộc thi KHKT cấp huyện năm học 2020 – 2021

Khen thưởng cho học sinh có thành tích trong học tập

và một số hình ảnh chào mừng 20/11 (Nguồn ảnh Bùi Minh Tú)

Nguồn:sưu tầm Copy link